RA MẮT GÓI COMBO SIÊU TIẾT KIỆM TẠI TIẾNG NHẬT MINATO

goi-combo-sieu-tiet-kiem-tai-tieng-nhat-minato

Chi phí khi học tiếng Nhật luôn là một vấn đề đau đầu cho các học viên khi lựa chọn một khóa học/một công cụ hỗ trợ phù hợp với bản thân nhưng vẫn phải đạt chất lượng. Nhưng để cải thiện chất lượng học để đem lại hiệu quả nhanh chóng nhất, bạn vẫn đang tìm kiếm:

  • Một công cụ hỗ trợ học tập để bạn có thể phát âm, giao tiếp đúng chuẩn như người Nhật bản xứ và đem lại hiệu quả rõ rệt trong 2 tháng học đầu tiên?
  • Một công cụ hỗ trợ để việc học tiếng Nhật của bạn dễ dàng hơn khi luôn được sự hỗ trợ và đánh giá từ chính người bản xứ?
  • Một phương pháp học thú vị hơn cách học sách vở truyền thống, được tương tác và luyện tập thực hành mỗi ngày?

Không cần lo lắng về chi phí nữa, chỉ với 200.000 VNĐ, bạn đã có thể sở hữu ngay 2 THÁNG học tại Tiếng Nhật Minato bao gồm:

  • Học không giới hạn số lượng bài tại website của Tiếng Nhật Minato bằng phương pháp Shadowing: Nghe đi nghe lại giọng đọc và cố gắng nói chuẩn như giọng đọc đó bằng nhiều video chủ đề tùy theo sở thích của bản thân
  • Hỗ trợ kiểm tra giọng đọc + phát âm của bạn bằng chính người Nhật bản xứ để có thể dễ dàng cải thiện phát âm và giao tiếp chuẩn xác nhất
  • Ưu tiên giải đáp thắc mắc 24/7 bởi đội ngũ tiếng Nhật Minato

Ưu đãi có thời hạn từ 20/7 - 31/8, dành cho 100 học viên đầu tiên đăng ký sớm nhất! Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi siêu khủng này đến từ Tiếng Nhật Minato bạn nhé! Inbox ngay đến fanpage của Tiếng Nhật Minato tại đây để nhận được hướng dẫn đăng ký siêu đơn giản!

Liên hệ ngay tại Fanpage Tiếng Nhật Minato nhé!

Bạn cũng có thể thích bài viết này

Xem thêm chủ đềSự kiện và Khuyến mãi

Bài viết nổi bật