Top 4 sách tự học tiếng Nhật tại nhà năm 2021 dành cho bạn

Bạn đang muốn trau dồi thêm tiếng Nhật của mình trong mùa dịch này nhưng không biết học ở đâu, học bằng cách nào là hiệu quả. Đừng lo hôm nay Tiếng Nhật Minato sẽ mách cho bạn top 4 sách tự học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả dành cho bạn.

1. Sách Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu là cuốn sách mình khuyến khích các bạn nên có khi muốn tự học tập tại nhà. Với phương pháp học dễ hiểu, dễ nhớ có tích hợp học trên app, hỗ trợ luyện nghe nói phát âm chuẩn bản ngữ giúp bạn dễ dàng học và tiếp thu kiến thức

Sách ngoài liệt kê và giải nghĩa nhiều câu đối thoại còn chú giải rõ ràng về cách sử dụng câu vào tình huống cụ thể để phù hợp văn hóa người Nhật. Nội dung bao gồm 26 bài học đan xen những kiến thức thiết thực nhất với cuộc sống hàng ngày và có phiên âm tiếng Việt giúp bạn tự học hiệu quả, không tốn chi phí đi học thêm.

Hơn nữa trong mỗi bài học đều có đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết và phần bài tập vận dụng để luyện tập lại nhiều lần.

Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu

Bạn có thể mua sách này ở FAHASA nhé!

2. Quyển Tập viết tiếng Nhật căn bản Hiragana

Để học được tiếng Nhật bạn cần phải học viết bảng chữ cái cơ bản là Hiragana và Katakana. Quyển tập viết tiếng Nhật căn bản là sách được các bạn mới học tiếng Nhật quan tâm nhiều nhất vì trình bày đơn giản, dễ học, dễ hiểu, giúp các bạn học học tiếng Nhật hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.

Tập viết tiếng Nhật căn bản Hiragana

Bạn có thể mua sách này ở FAHASA nhé!

Bạn có thể thích bài viết này >> Thuộc lòng từ vựng học tiếng Nhật N3 chỉ trong 7 ngày

3. Quyển Tự học viết tiếng Nhật 200 chữ Kanji căn bản

Kanji là bảng chữ cái khó học nhất trong tiếng Nhật mà bất cứ người học tiếng Nhật nào cũng ngán ngẩm khi gặp phải. Bởi vì chữ kanji bao gồm nhiều nét gộp lại gây khó khăn khi phải ghi nhớ và học viết chữ Kanji.

Sách tự học tiếng Nhật 200 chữ Kanji căn bản nhằm mục đích tiếp cận người dùng bằng cách cho người viết xác nhận được cấu tạo chữ, nét chữ, mặt chữ giúp người học mau chóng nắm vững cách viết Kanji căn bản sao cho đúng nhất.

Sách tự học tiếng Nhật 200 chữ Kanji căn bản gồm có 2 tập, được tổng hợp những chữ Hán thông dụng mà người Nhật thường hay sử dụng nhất để các bạn vừa luyện viết vừa nạp thêm lượng từ vựng mới mỗi ngày.

Mỗi chữ Kanji trong sách tự học tiếng Nhật 200 chữ Kanji căn bản bao gồm phần phiên âm tương ứng bằng chữ Hiragana, Katakana và Romaji giúp bạn hiểu rõ ý nghĩa của từng từ vựng trong sách này.

Mua ngay ở FAHASA nhé!

Xem ngay!! >> Bật mí 6 bí kíp học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc một cách nhanh nhất

4. Sách tự học tiếng Nhật giúp học ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

Ngữ pháp cũng là một phần quan trọng thiết yếu trong việc học tiếng Nhật, ngữ pháp tiếng Nhật được xếp vô loại khó vì chủ ngữ, vị ngữ của chúng ngược với tiếng Việt hoặc là tiếng Anh.

Những bạn bắt đầu học tiếng Nhật thường gặp những khó khăn là dùng làm sao cho đúng ngữ pháp, trợ từ, phó từ, liên từ để ở vị trí nào là phù hợp hoặc các cách viết những câu thành ngữ một cách linh hoạt.

Bạn đừng lo sách ngữ pháp tiếng Nhật căn bản sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó với hơn 27 bài học và các mẫu ngữ pháp căn bản được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống sinh động và thực tế, cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với những bạn đọc yêu thích tiếng Nhật tại nhà đó.

Tiếng Nhật Minato là một website sử dụng phương pháp Shadowing tiếng Nhật để giúp các bạn có thể giao tiếp tiếng Nhật tự tin và lưu loát. Cũng như cải thiện khả năng phát âm, biểu cảm của mình qua những video, bài học tiếng Nhật theo Shadowing được chọn lựa kỹ càng, xuất hiện nhiều tình huống trong cuộc sống hằng ngày và mang lại hiệu quả thực tế. Đăng ký học thử ngay nhé!

Bạn cũng có thể thích bài viết này

Xem thêm chủ đềHọc Tiếng Nhật

Bài viết nổi bật