3 bộ sách tiếng Nhật N3 phải có khi học tiếng Nhật

Tiếng Nhật hiện nay đang là một loại ngôn ngữ mới và hiện đại được phổ biến rộng rãi ở nước ta thậm chí ở một số quận lớn của TP.HCM đã có những khu chỉ dành riêng cho người Nhật sinh sống và làm việc.

Biết tiếng Nhật có thể đem lại cho bạn mực thu nhập ổn định và bạn có thể học nó vì sở thích, đam mê, vì tính chất công việc, hoặc đơn giản là chỉ theo phong trào cho vui, có rất nhiều lý do để chúng ta bắt đầu với việc học tiếng Nhật. Vậy hãy cùng Minato tham khảo các level trong tiếng Nhật và 3 bộ sách tiếng Nhật N3 phải có khi học tiếng Nhật nhé!

Giới thiệu sơ về tiếng Nhật

Trong tiếng Nhật thì có tổng cộng 5 level N5 -N1 tương đương từ thấp đến cao. Nếu biết được tiếng Nhật N5 và N4 bạn đã có thể đi làm lễ tân, phục vụ tại những nơi cao cấp như khách sạn, nhà hàng lớn. Nếu biết N3, N2 thì bạn có thể làm phiên dịch viên, nhân viên văn phòng, trợ lý,...Thường thì trình N1 là bạn phải nói chuẩn như người bản xứ nên rất ít ai có thể đạt đến trình độ này.

Vì vậy để học được những level trong tiếng Nhật ngoài việc đến trường, bạn còn phải thường xuyên mài dũa kiến thức khi ở nhà. Bằng cách học onl nè, hoặc tham khảo qua sách, giáo trình, luyện nghe video,...Hôm nay tiếng Nhật Minato sẽ giới thiệu cho bạn những cuốn sách tiếng Nhật N3 để bạn có thể tự tin ôn tập tại nhà nha.

Sách tiếng Nhật N3 này dành riêng cho bạn

Nếu đã học tới trình độ N3 thì chắc hẳn ai cũng sẽ muốn mình vượt qua kỳ thi JLPT N3 một cách dễ dàng nhất, nhưng không phải ai cũng biết cách học tiếng Nhật đúng cách nên dễ gây nhàm chán trong việc học.

Để học được tiếng Nhật đúng cách bạn cần phải tìm cho mình những phương pháp thích hợp cho mình như là học tiếng Nhật qua video, hình ảnh, xem phim, nghe nhạc. Tương tự như vậy việc chọn sách cũng là một trong những bước quan trọng mà bạn phải làm để học tiếng Nhật tốt. Dưới đây là 3 bộ sách tiếng Nhật N3 phải có khi học tiếng Nhật nè, cùng tham khảo nha.

3 bộ sách tiếng Nhật N3 phải có khi học tiếng Nhật

1. Bộ sách Mimi Kara Oboeru

Mimi Kara Oboeru là cuốn sách bao gồm hơn 800 từ vựng N3, được phân loại theo danh từ, động từ, phó từ, các từ katakana phổ biến hay gặp. Đồng thời sách còn có file nghe để cho các bạn có thể dễ dàng luyện tập hơn tại nhà.

File Download: [LINK]

2. Bộ sách Kanji master N3

Sách tiếng Nhật N3 Kanji master là sách chuyên về Kanji, với độ phong phú có hơn 150 – 200 chữ Hán mới, giúp tăng vốn từ vựng của bạn lên hằng ngày. Ngoài ra Kanji master N3 bổ sung thêm các kanji hay gặp trong bài đọc hiểu từ 500 - 700 từ.

Sau khi học xong cuốn sách này là lượng từ vựng Kanji của bạn sẽ lên tới 1500 từ, đảm bảo bạn sẽ vô cùng tự tin để chinh chiến với kỳ thi JLPT N3 sắp tới.

Xem ngay: 10 web học tiếng Nhật online hiệu quả được đánh giá cao năm 2021

3. Bộ đề Goukaku dekiru N3

Bộ đề Goukaku dekiru N3 rất thích hợp cho những bạn đang ôn tập để luyện thi JLPT, sách bao gồm 2 phần: Phần ôn luyện và phần luyện đề.

Phần luyện đề của sách bao gồm 503 câu ví dụ được phân chia theo từng kỹ năng tương ứng với đề thi thật để các bạn có thể trải nghiệm tại nhà. Phần đề thi mẫu bao gồm các nội dung mô phỏng đề thi thật để bạn có thể luyện tập thi thử tại nhà, với vốn đề thi phong phú sẽ giúp bạn làm quen được với bộ đề một cách dễ hơn.

Xem thêm: Top 4 sách tự học tiếng Nhật tại nhà năm 2021 dành cho bạn

Tiếng Nhật Minato là một website sử dụng phương pháp Shadowing tiếng Nhật để giúp các bạn có thể giao tiếp tiếng Nhật tự tin và lưu loát. Cũng như cải thiện khả năng phát âm, biểu cảm của mình qua những video, bài học tiếng Nhật theo Shadowing được chọn lựa kỹ càng, xuất hiện nhiều tình huống trong cuộc sống hằng ngày và mang lại hiệu quả thực tế. Đăng ký học thử ngay nhé!

Bạn cũng có thể thích bài viết này

Xem thêm chủ đềHọc Tiếng Nhật

Bài viết nổi bật