Điều khoản sử dụng

Tiếng Nhật Minato là trang web độc quyền về học Tiếng Nhật trực tuyến được cung cấp bởi Công ty TNHH Kaito Wings.
Khi sử dụng, đăng ký học tại trang web Minato là người dùng đã đồng ý với tất cả những điều kiện và điều khoản dưới đây.
Nếu không đồng ý với bất kì điều kiện và điều khoản nào, xin vui lòng không sử dụng trang web này:

  • Sau khi đồng ý với các điều khoản cam kết và thanh toán học phí của bất kì một khóa học nào, khách hàng sẽ không được hoàn trả học phí trong bất kì trường hợp nào.
  • Không được sao chép, gửi, điều chỉnh, phát hành, bày bán bất cứ sản phẩm nào do Tiếng Nhật Minato cung cấp dưới mọi hình thức khi chưa được sự cho phép của Công ty.
  • Logo của Công ty là nhãn hiệu đã đăng ký bản quyền.
  • Trang web này cung cấp dịch vụ truy cập các tài liệu giáo dục nhằm mục đích học tiếng Nhật. Việc đăng kí mua các gói khóa học, người dùng sẽ nhận được quyền truy cập vào tất cả các nội dung của khóa học đã mua.
  • Người dùng tự bảo mật thông tin về email đăng ký, mật khẩu khi đăng ký sử dụng tại trang web Tiếng Nhật Minato. Người dùng có thể tự thay đổi mật khẩu của mình trong trường hợp cần thiết.
  • Việc thâm nhập vào trang web bằng cách sử dụng mật khẩu hay sử dụng hệ thống bất chính khi không đăng ký sẽ được xem là những hành vi bất chính, bị nghiêm cấm.
  • Các hồ sơ đăng ký thông tin thu thập cá nhân được coi là bảo mật dựa theo "Chính sách bảo mật của Công ty".
  • Để đăng nhập vào trang web, người dùng phải sử dụng tài khoản cá nhân đăng ký bằng email thực tế và được xác nhận khi kích hoạt thành công.
Công ty sẽ tiến hành các biện pháp cưỡng chế nếu người dùng không tuân thủ bất kỳ điều khoản nào trong bản Điều kiện và Điều khoản sử dụng này bằng cách chấm dứt quyền sử dụng trang web mà không cần phải báo trước.
Trong trường hợp người dùng có những hành động lạm dụng việc sử dụng trang web như sao chép, hack tài liệu, chia sẻ thông tin sai sự thật và làm ảnh hưởng xấu về hình ảnh thương hiệu của công ty chúng tôi thì bên phía công ty tôi hoàn toàn có quyền khởi kiện ra pháp luật.

ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN

Đối với các khoá học khi thanh toán trực tiếp hay chuyển khoản ngân hàng đều được xác nhận là hoàn tất kể từ khi nhận được thông báo thành công. Khoá học khi xác nhận thành công tại hệ thống sẽ không được hoàn trả lại trong tất cả trường hợp người dùng yêu cầu huỷ. Hỗ trợ bảo lưu:
Tiếng Nhật Minato sẽ bảo lưu khoá học ( Thời gian bảo lưu tối đa là 90 ngày).

Rất mong người dùng đọc kỹ các điều khoản này và đăng ký học Tiếng Nhật Minato thành công!

Xin chân thành cảm ơn!

Tiếng Nhật Minato